เกี่ยวกับเรา - รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ ทำเว็บบริษัท รองรับมือถือ สอนทำเว็บไซต์ รับทําเว็บไซต์ขายของ E-Commerce ครบวงจร ดูแลตลอดอายุการใช้งาน
Taking too long? Close loading screen.

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับ Make2Web

Make2Web คือบริการด้านเว็บไซต์ที่ให้บริการโดย จักรพันธ์ อิสสรานุสรณ์ (ดา) นักออกแบบเว็บไซต์ (Freelancer Full-Time) มีประสบการณ์กว่า 8 ปี ปัจจุบันให้บริการทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ ปรับปรุงเว็บไซต์ แก้ปัญหาเว็บไซต์ และสอนทำเว็บไซต์ @ Make2Web.com และให้บริการด้านมัลติมีเดีย ถ่ายภาพนิ่งและวีดีโอ @ Da’s Studio

ด้านทีมงาน

ตอนนี้ที่ Make2Web ไม่มีทีมงานประจำ แต่จะมี Partner ที่รองรับความต้องการต่าง ๆ ของลูกค้า เช่น ลูกค้าต้องการทำ SEO Make2Web มีผู้ให้บริการที่รับทำ SEO คุณภาพให้ลูกค้า โดยที่คุณดาจะดูแลงานให้ทั้งหมด

ด้านบริการ

Make2Web เอาใจใส่งานทุกงาน และลูกค้าทุกท่าน เราไม่ทิ้ง ไม่หนีไม่หายงาน ซึ่งต่างกับฟรีแลนซ์ในตลาดที่มักจะมีปัญหา ทั้งในด้านคุณภาพและการรับผิดชอบงาน ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานและพบเจองานมาทุกขนาด ไว้ใจ Make2Web ได้ครับ

K. Da @ Make2Web

Da Chakrapan

Chakrapan Issaranusorn

full time freelance web designer & wordpress implementor

ความเป็นมาของ Make2Web

2013

หัดทำเว็บไซต์

เกิดจากการที่สนใจทำเว็บไซต์ และพัฒนาทักษะระหว่างเรียน เริ่มดีไซน์เว็บไซต์ตั้งแต่ Macromedia Dreamweaver, HTML, CSS และ Joomla

2015

ทำงาน Part-Time Freelancer

เริ่มทำงานเว็บไซต์ขนาดเล็ก โดยรับงานจากคนใกล้ตัวก่อนเพื่อสร้าง Portfolio

2016

จดโดเมนเนม Make2Web

Make2web.com ถูกจดขึ้นในเดือนตุลาคม 2016 โดยใช้เป็นโปรไฟล์ แรกเริ่มให้บริการออกแบบเว็บไซต์ทั่วไปเท่านั้น

2017

ให้บริการออกแบบเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ และปรับปรุงเว็บไซต์

เนื่องจากฐานลูกค้าที่ขยายขึ้นและอยากรองรับการทำเว็บไซต์แนวอื่น ๆ ที่มากขึ้น จึงเปิดบริการออกแบบเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์และบริการปรับปรุงเว็บไซต์ขึ้น

2018

เปิดบริการแก้ปัญหาเว็บไซต์

ด้วยความที่การทำเว็บไซต์หลากหลายแนวและหลากหลายรูปแบบ จึงเจอปัญหาหลายอย่าง และมีผู้ใช้งานที่มีปัญหาในรูปแบบเดียว ๆ กัน บริการแก้ปัญหาเว็บไซต์จึงถูกเปิดขึ้นเพื่อซัพพอร์ตลูกค้าที่มีปัญหาด้านเว็บไซต์

2020

เริ่มสอนเว็บไซต์​ครั้งแรก

เมื่อประสบการณ์การออกแบบเว็บไซต์มีมากขึ้น จึงอยากแบ่งปันมุมมองและประสบการณ์ที่มีให้ผู้ที่อยากรู้ Make2Web Webschool จึงถือกำเนิดขึ้น2020

2021

Make2Web Rebranded

Make2Web เปลี่ยนโลโก้ ปรับดีไซน์ใหม่ให้ทันสมัยมากขึ้น และมีทีมงานที่เป็น Partner รองรับความต้องการต่าง ๆ มากขึ้น

2022

Make2Web Redesigned

ปรับหน้าตาใหม่ครั้งใหญ่ โดยเน้นดีไซน์ที่ทันสมัยและโดดเด่นมากขึ้น

มากกว่าแค่ทำเว็บไซต์
แต่เป็นการ

ร่วมออกแบบเว็บไซต์กับลูกค้า

จากประสบการณ์การทำเว็บไซต์มากกว่า 8 ปี รับงานหลากหลายขนาด จึงทำให้เรารู้ว่า การทำเว็บไซต์คือการ Collaboration เราทำงานกับลูกค้า แลกเปลี่ยนความเห็นและให้คำแนะนำ เพื่อให้งานออกมาดีที่สุด

รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ ทำเว็บบริษัท รองรับมือถือ สอนทำเว็บไซต์ รับทําเว็บไซต์ขายของ E-Commerce ครบวงจร

ดีไซน์ก่อน ลูกเล่นทีหลัง

ในโลกที่ Content is King เนื้อหาและการใช้งานสำคัญกว่าลูกเล่นที่แพรวพราว เพื่อให้คนโฟกัสที่เนื้อหาและสิ่งที่เว็บไซต์ต้องการจะสื่ออย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

ภาพ สื่อ ฟอนต์ที่ใช้ถูกลิขสิทธิ์ทั้งหมด

เป็นธุรกิจเล็ก ๆ ที่ไม่มีภาพสวย ๆ สำหรับใส่เว็บไซต์หรือเปล่า ทางเราสามารถจัดหารูปภาพที่สอดคล้องกับเนื้อหามาใส่ในงานออกแบบให้ได้อย่างถูกลิขสิทธิ์ รวมถึงสื่ออื่น ๆ เช่นฟอนต์ กราฟฟิคต่าง ๆ เป็นต้น

รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ ทำเว็บบริษัท รองรับมือถือ สอนทำเว็บไซต์ รับทําเว็บไซต์ขายของ E-Commerce ครบวงจร
รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ ทำเว็บบริษัท รองรับมือถือ สอนทำเว็บไซต์ รับทําเว็บไซต์ขายของ E-Commerce ครบวงจร

แก้ไขต่อยอดได้ภายหลัง

เราเลือกใช้ระบบ WordPress เป็นระบบจัดการเว็บไซต์ หลังปิดงานลูกค้าสามารถต่อยอด แก้ไขเนื้อหา เพิ่มเติมเนื้อหา ได้เองภายหลังโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

บันทึกการตั้งค่า